Tuesday, March 29, 2016

Những hành động đàn ông sẽ thích hơn cả lời nói yêu

Chỉ có phụ nữ yêu bằng tai, với đàn ông, hãy chứng minh bằng hành động, hãy cho anh ấy thấy tận mắt tình yêu thương của bạn.

1. Sự quan tâm tuyệt đối của bạn
Khi bộ não người đàn ông nhìn thấy bạn kiểm tra điện thoại lúc ăn tối, anh ấy sẽ nghĩ rằng "mình không quan trọng với cô ấy", Th.s tâm lý Mike Dow nhận định. Bởi não đàn ông chỉ xử lý 1 việc một lúc. Cho nên hãy tập trung hoàn toàn vào anh ấy lúc chỉ có hai người bên nhau, đừng làm nhiều việc một lúc như bạn trong công việc thường ngày, anh ấy sẽ vui hơn đấy.
2. Bữa ăn yêu thích của anh ấy
Đàn ông luôn cảm kích và yêu bạn hơn gấp trăm ngàn lần nếu được bạn nấu cho bữa ăn với toàn món anh ấy thích. Bởi bữa ăn đó thể hiện sự quan tâm của bạn, tình yêu của bạn, và hơn hết, hương vị thơm ngon của món khoái khẩu mà không thể thưởng thức ở đâu tuyệt vời hơn được sẽ khiến anh ấy tình nguyện bị trói bên bạn suốt đời.
3. Diện chiếc váy anh ấy luôn thích nhìn thấy bạn mặc
Còn nhớ chiếc váy ôm sát tông màu rực rỡ giá không hề rẻ anh ấy mua tặng bạn trong trung tâm mua sắm mà bạn vì tiếc hay vì "nó quá hở hang" đã lần lữa hết lần này đến lần khác không chịu mặc không? Hãy thử khoác nó lên mình nhiều hơn và đợi chờ ánh mắt hạnh phúc ngời ngời của anh ấy. Nhìn thấy bạn trong chiếc váy sexy này, với anh ấy mà nói, chẳng khác nào tín hiệu cho thấy bạn đang có ý "khát khao".
4. Bạn biết chăm sóc bản thân
Đi vui chơi giải stress, ăn uống phù hợp, bỏ hút thuốc và nuông chiều bản thân... nghe có vẻ như bạn đối đãi tử tế với mỗi mình mình nhưng thực ra cũng là cách bạn chứng tỏ tình yêu với anh ấy. Bởi vì bạn muốn chăm sóc người phụ nữ của anh ấy, muốn hai người sống khỏe mạnh mãi mãi bên nhau.
5. Những lời ngợi khen
Hãy để ông xã của bạn biết bạn nhìn anh ấy theo cách anh ấy muốn được nhìn nhận: Người nuôi sống gia đình, chuyên gia giải quyết rắc rối, người luôn ở bên bạn khi cần, đối tác rực lửa chốn phòng the, chàng hiệp sĩ với chiếc khiên luôn che chở... Những lời khen thực lòng, đúng lúc là lời khẳng định bạn ngưỡng mộ người đàn ông của mình, là lý do bạn lựa chọn anh ấy giữa vô vàn đàn ông khác.